GIỚI THIỆU VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH GROUP

Với hơn 10 năm trong ngành thị trường bất động sản, Trần Anh Group là cái tên quen thuộc với những ai quan tâm đến bất động sản nói riêng và cư dân khu vực Nam Bộ nói chung. Cũng chính bởi vậy mà thành tựu đạt được cho đến thời điểm hiện tại của tập đoàn là vô cùng nhiều, góp phần nâng cao uy tín trên thị trường bất động sản chung.

Giới Thiệu Về Thị Trường Bất Động Sản Trần Anh Group

Giới Thiệu Về Thị Trường Bất Động Sản Trần Anh Group

Tìm hiểu chung về thị trường bất động sản

Không chỉ tại Việt Nam mà hiện nay trên thế giới, bất động sản là một ngành có ảnh hưởng vô cùng lớn tới nền kinh tế của một quốc gia. Đây cũng chính là nguồn tài sản đảm bảo để các ngân hàng cho khách vay tiền với sự an toàn về mặt pháp lý. Đồng thời, nó cũng đem lại nguồn thuế cao nhất cho nhà nước trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh đến thời điểm hiện tại.

Với thị trường bất động sản như hiện nay thì được phân chia thành 2 loại hình chính, đó là bất động sản thổ cư và bất động sản dự án. Và Trần Anh Group cũng đang đầu tư vào 2 loại dự án này.

Giới thiệu qua về Trần Anh Group

Tập đoàn Trần Anh được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp. Đặc biệt với mục tiêu khẳng định vị thế cũng như thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Là một trong những tập đoàn bất động sản tiên phong ở khu vực nhằm phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng, Trần Anh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng hàng loạt các dự án bất động sản được đánh giá cao như: Khu dân cư Mỹ Hạnh, Hoàng gia, Phúc An City, Khu đô thị Bella Vista, Khu đô thị Long Phú Villa, Trần Anh Riverside,… và nhiều dự án khác nữa.

Luôn là đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn, Trần Anh Group xứng đáng là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Giới Thiệu Về Thị Trường Bất Động Sản Trần Anh Group

Giới Thiệu Về Thị Trường Bất Động Sản Trần Anh Group

Thị trường bất động sản của Trần Anh Group

Được thành lập từ năm 2007, Trần Anh Group hiện đang trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hùng mạnh ở phía Tây Bắc TP.HCM. Tại thời điểm hiện tại, bất động sản Trần Anh đã có trên 500 nhân viên cùng 13 sàn giao dịch phân bố tại các khu vực thuộc TP.HCM.

Một trong những dự án đánh dấu bước chuyển đột phá của Trần Anh Group chính là khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia đã giúp cho tập đoàn phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản.

Nằm ở vị trí lý tưởng, ở khu cửa ngõ phía Tây Bắc TP. HCM, cùng quy mô 50ha, Mỹ Hạnh Hoàng Gia có trên 2500 sản phẩm nền đất đa dạng về diện tích, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái, tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với công năng cũng như nhu cầu sống của gia đình.

Không dừng lại ở đó, Trần Anh Group tiếp tục đầu tư cho ra đời các dự án trọng điểm như: Dự án khu dân cư kiểu mẫu Bảo Ngọc Residence thuộc xã Mỹ Hạnh Nam – Đức Hòa – Long An gồm những hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại, hệ thống giao thông đồng bộ, điện, nước sạch… đầy đủ tiện ích.

Đến năm 2018, dự án Bella Villa đã mang một âm hưởng mới với phong cách kiến trúc hướng ngoại, tái dựng mô hình thu nhỏ như một thành phố hiện đại trong khu đô thị, với không gian sang trọng, tiêu chuẩn chất lượng cùng bầu không khí xanh. Chính bởi vậy, Bella Villa đã trở thành căn biệt thự đáng mơ ước của đa số người dân.

Nối tiếp là dự án Trần Anh Residence rộng 11 ha đang được triển khai đồng loạt cùng 200 căn nhà phố liền kề và gần 300 nền đất biệt thự khu ven sông.

Đặc biệt nhất chính là dự án Phúc An City tại xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An dành cho người có thu nhập thấp. Dự án đã góp phần giải quyết bài toán nhà ở dành cho người lao động có thu nhập thấp của cả tỉnh Long An nói chung. Không chỉ vậy mà lần đầu tiên, ở tỉnh có Viện điều dưỡng quốc tế để chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Giới Thiệu Về Thị Trường Bất Động Sản Trần Anh Group

Giới Thiệu Về Thị Trường Bất Động Sản Trần Anh Group

Hiện nay, một số dự án mà Trần Anh Group đang triển khai bán là: Phúc An Garden, SolarCity, Trần Anh Riverside, Phúc An City, Long Phú Villa, Lavilla Green City, Bella Villa, Bella Vista,…

Lý giải sức hút của các dự án bất động sản của Trần Anh Group, nhiều ý kiến cho rằng tập đoàn đã tận dụng tốt ưu thế về vị trí địa lý, đặc điểm khu dân cư đồng thời thấu hiểu nhu cầu sống xanh và tiện ích của cư dân. Với tất cả những ưu điểm vượt trội đó, các dự án bất động sản của tập đoàn luôn nhận được sự quan tâm lớn cũng như dành được tình cảm của hầu hết mọi người.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Trần Anh Group vẫn đang phát huy tốt vai trò tiên phong trong khu vực, cũng như ngày càng hướng đến hoàn thiện các dự án khác, góp phần vào sự phát triển chung của ngành, đem đến những giá trị chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân.